Lịch độc quyền đẹp 2016

Lựa chọn lịch độc quyền

5 (100%) 1 vote

Lựa chọn lịch độc quyền 2016

Cách chọn chủ đề, nội dung cho việc in ấn thiết kế lịch độc quyền.

Ngày nay việc lựa chọn lịch độc quyền tặng cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Thiết kế một cuốn lịch tết đẹp, độc, lạ lại có thể chuyển tải được thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa chúc mừng năm mới xuân 2016 vừa có tác dụng quảng cáo thương hiệu trong suốt một năm 2016 ?

 

Quà tặng lịch độc quyền treo tường

Lựa chọn lịch độc quyền

 

Bạn có thể lựa chọn lịch thiết kế sẵn giành cho năm 2016 trong bộ sưu tập của Công ty in lịch JINPACK . Với rất nhiều chủ đề như: hoa và đá, phúc lộc thọ, cảnh đẹp thiên nhiên, nghệ thuật cắm hoa….

Sau khi lựa chọn được mẫu lịch ưng ý sẽ tới phần in nội dung, thông tin của doanh nghiệp lên phần trắng của tờ lịch phôi. Đơn giản, hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn, đưa ra ý tưởng. Nhưng cái khó ở đây là sẽ có những công ty chọn đúng mẫu lịch mà bạn chọn, và sẽ thế nào nếu đó lại là đối thủ của doanh nghiệp bạn và món quà tặng sẽ được đánh giá ra sao khi vô tình được tặng cho cùng 1 khách hàng?

Công ty in lịch JINPACK sẽ giải quyết khó khăn đó ra sao cho bạn? Chúng tôi có thêm lựa chọn lịch độc quyền thiết kế và in ấn lịch nhằm tạo ra một bộ lịch độc quyền riêng biệt mang thương hiệu doanh nhiệp của bạn. Bạn chưa có ý tưởng? Công ty in lịch JINPACK sẽ giúp bạn gợi ý? bạn có ý tưởng rồi, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện lựa chọn lịch độc quyền cho doanh nghiệp bạn. Việc lựa chọn hình ảnh, nội dung, bố trí sao cho đẹp mắt, sáng tạo… sẽ có những kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm làm thay cho bạn. Việc cuối cùng là xem lại, chỉnh sửa và in ấn. Bạn có thể lựa chọn thêm hộp giấy đựng lịch hay túi đựng lịch cho món quà thêm sang trọng và lịch lãm.

Trên đây là lựa chọn lịch độc quyền 2016

 

Xem Bảng giá lịch tết 2016

1 Bình luận

  • các anh chi đã có mẫu lịch BIDV chưa / 20 Tháng Mười, 2016 at 11:18 sáng

    để em cò cung cấp báo giá BIDV

    Trả lời

Để lại lời nhắn