Bìa treo bloc HN 16

Đất nền ven sông Biên Hòa

Đất nền ven sông Biên Hòa
4.6 (91.11%) 9 votes

Đầu tư đất nền ven sông Biên Hòa

Từ trước đến nay, đất nền tại TPHCM luôn là nơi được dân đầu tư săn đón bởi lợi nhuận cao. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, giá đất tại TPHCM đã và đang leo thang một cách chóng mặt, đồng thời diện tích đất cũng đang thu hẹp dần khiến nhà đầu tư khó có cơ hội tiếp cận. Chính vì vậy, các nhà đầu tư tìm đến Đồng Nai để có những cơ hội mới tại vùng đất đầy tiềm năng này.

Nhu cầu đầu tư và sở hữu đất nền của người dân ngày càng tăng cao, trong khi giá đất cũng theo đó mà tăng lên từng ngày từng giờ, khu vực lân cận HCM như Biên Hòa – Đồng Nai thật sự trở thành lựa chọn lý tưởng. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư lâu năm chia sẻ: giá trị của đất nền Biên Hòa là hoàn toàn có thật. Hạ tầng được hoàn thiện và đạt tiêu chuẩn chất lương, chiếm giữ vị trí chiến lược quan trọng phía Nam, liền kề TPHCM nhưng những điều này lại không làm giá đất tại khu vực này tăng lên cao. Phần lớn các dự án tại đây đã có sổ đỏ và giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch. Chính vì những đặc điểm như vậy, mà hầu hết những lô đất khu vực Đồng Nai được bán đi số lượng rất nhiều.

Đất nền ven sông dự án Long Hưng

Một nhà đầu tư tại quận 3 cho biết anh vừa kịp thời đầu tư 2 lô đất tại dự án Long Hưng nằm ngay mặt tiền quốc lộ 51, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Khảo sát thực tế khu vực nóng sốt này, có thể thấy rất nhiều dự án đang được chào bán khá rầm rộ. Trong đó các dự án ven sông, gần cảng hàng không quốc tế Long Thành và tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ đang được các nhà đầu tư săn đón hàng đầu. Thu hút sự quan tâm của họ nhất, chúng ta không thể không nhắc đến dự án Long Hưng, do chủ đầu tư uy tín Donacoop (Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai)  phối hợp với 2 tập đoàn tầm cỡ của Singapore và KeppelLand và Vina Capital đầu tư với quy mô dự án lên đến 1300ha. Riêng khu đô thi Long Hưng chiếm tổng diện tích hơn 227ha.

Dự án nằm ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2, mặt tiền quốc lộ 51, cạnh quận 9 và chỉ cách mặt tiền quốc lộ khoảng 50m, ngay tuyến giao thông trọng điểm Tp.HCM – Vũng Tàu – Biên Hòa – Long Thành. Đây là dự án cao cấp, được xây dựng theo chuẩn quốc tế, với các tiện ích nội khu đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Đầu tư đất nền biên hòa giá rẻ

Với mức giá bán hợp lý, vừa túi tiền, mặc dù nằm ngay thành phố Biên Hòa nhưng giá lại khá rẻ hơn so với một số nơi trong khu vực, điều này làm nhà đầu tư rất phấn khởi. Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn áp dụng phương pháp thanh toán linh hoạt, dài hạn, được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị lô đất. Và vấn đề nhà đầu tư yên tâm nhất là các lô đất tại dự án Long Hưng này đã có sổ đỏ riêng từng nền, giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Xem thêm Đất nền Biên Hòa

Để lại lời nhắn